Đi một ngày đàng học một sàng khôn – Sinh viên Viện Đào tạo quốc tế tham dự Triển lãm đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Với mong muốn, sinh viên có thêm những trải nghiệm cũng như góc nhìn thực tế về lĩnh vực ngành nghề mà mình đang theo học. Ngày 30/10/2023, Viện đào tạo quốc tế – ICTU đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm thực tế cho gần 100 sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm liên kết quốc tế KNU và Công nghệ thông tin quốc tế tham dự triển lãm “Đổi mới sáng tạo Việt Nam – VEII 2023” được tổ chức tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Tại triển lãm, các bạn sinh viên được chiêm ngưỡng, nghe giới thiệu về những sản phẩm cũng như các giải pháp công nghệ sáng tạo tiêu biểu của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Các bạn sinh viên trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tại triển lãm

Một số hình ảnh tại triển lãm

Hy vọng rằng sau chuyến trải nghiệm này, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn thiết thực hơn về lĩnh vực ngành nghề mà mình đang theo học, thấy được những sản phẩm, công nghệ ứng dụng trong thực tế mà lĩnh vực ngành nghề của mình có thể tạo ra. Từ đó có thêm động lực, ý thức phần đấu trong học tập và rèn luyện, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.