CƠ CẤU TỔ CHỨC - BAN LÃNH ĐẠO VIỆN

1.Tên gọi

• Tên tiếng Việt: Viện Đào tạo quốc tế (Chữ viết tắt: ĐTQT).
  • Tên tiếng Anh: Institute of International Training (Chữ viết tắt: IIT).

2. Thành lập

• Viện Đào tạo quốc tế được thành lập theo Nghị quyết số 03/NQ-HĐT của Hội đồng trường Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông ngày 22/02/2023.
  • Viện Đào tạo quốc tế là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

3. Thông tin liên hệ

• Địa chỉ: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – đường Z115, Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
  • Văn phòng: Phòng 208, nhà C6
  • Hotline: 0976445861 – 0865178220 – 0356112621
  • Email: viendtqt@ictu.vn
  • Website: http://iit.ictu.edu.vn

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức của Viện Đào tạo quốc tế bao gồm:

• Viện trưởng: Phụ trách chung.
  • Các Phó viện trưởng: Giúp việc cho Viện trưởng, phụ trách các hoạt động của Viện theo sự phân công của Viện trưởng.
  • Hội đồng khoa học và đào tạo: Tư vấn về việc xây dựng quy chế đào tạo, mục tiêu, chương trình đào tạo, kế hoạch, định hướng phát triển khoa học và công nghệ.
  • Các bộ phận chức năng: thực hiện nhiệm vụ theo phân công của lãnh đạo Viện.
  • Nhân sự của Viện: Viên chức, người lao động của Trường làm việc tại Viện theo chế độ kiêm nhiệm hoặc hợp đồng chuyên môn; Người lao động do Viện ký hợp đồng và chi trả lương từ nguồn kinh phí của Viện.

BAN LÃNH ĐẠO VIỆN

TS. NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

VIỆN TRƯỞNG

LĨNH VỰC CÔNG TÁC

• Quản lý, điều hành chung các hoạt động của viện.
  • Trực tiếp phụ trách các công tác: công tác tổ chức; công tác liên kết đào tạo, hợp tác quốc tế.
  • Phụ trách công tác liên kết và kết nối doanh nghiệp, liên kết hợp tác quốc tế nhằm phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo và gắn đào tạo với nhu cầu xã hội.
  • Phụ trách công tác phát triển nguồn tuyển sinh các chương trình đào tạo của viện.
  • Phụ trách hoạt động Công đoàn, công tác thi đua khen thưởng của viện.
  • Phụ trách công tác tài chính; cơ sở vật chất, trang thiết bị của viện.
  • Phụ trách Hội đồng Khoa học và Đào tạo của viện, bộ phận Hành chính và Tài vụ.
Xuan

TS. TRẦN THỊ XUÂN

PHÓ VIỆN TRƯỞNG

LĨNH VỰC CÔNG TÁC

• Trực tiếp phụ trách các công tác: Công tác đào tạo các chương trình đào tạo của Viện; Công tác học sinh sinh viên, giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Dịch vụ về đào tạo trong Viện.
  • Phụ trách công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên; công tác phối hợp giữa tổ chức Đoàn thanh niên của Viện và Trường.
  • Phụ trách bộ phận Quản lý đào tạo, bộ phận Quản lý sinh viên.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự ủy quyền và phân công của Viện trưởng.