SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ, ICTU GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Ngày 07/6/2024, Viện Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Câu lạc bộ tiếng Anh (VOH) của Trường Đại học Hà Nội tổ chức buổi giao lưu cho các bạn sinh viên của hai đơn vị tại Hội trường Đại học Hà Nội. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Viện Đào tạo quốc tế giao lưu, học hỏi, có thêm kinh nghiệm trong việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Buổi giao lưu không chỉ là một sự kiện trao đổi kiến thức, mà còn là một hành trình khám phá về giao tiếp và kết nối. Từ các thành viên Ban tổ chức, các diễn giả, cho đến từng thành viên của CLB Tiếng Anh, mỗi người đã mang đến một phần của bản sắc và năng lượng tích cực, tạo nên một không gian sôi động và ấm áp.

Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên không chỉ được chia sẻ về những trải nghiệm và kinh nghiệm từ hai diễn giả của chương trình về quá trình học tập và cách nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả, mà còn được chia sẻ về lòng đam mê của các diễn giả đối với tiếng Anh. Từ việc chuẩn bị trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới đến việc duy trì và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mỗi câu chuyện và gợi ý đều là một nguồn cảm hứng lớn lao cho các bạn sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế.

Ngoài ra, buổi giao lưu còn tạo ra không gian để sinh viên hai đơn vị có cơ hội thực hành và trải nghiệm trực tiếp về việc sử dụng tiếng Anh. Những trò chơi và hoạt động nhóm không chỉ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mà còn tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ để các bạn sinh viên có thể thoải mái thể hiện bản thân.

Buổi giao lưu đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của Viện Đào tạo được giao lưu và kết nối với với các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ tiếng Anh của Đại học Hà Nội. Các bạn đã có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm học tập, học hỏi lẫn nhau. Các bạn sinh viên đã có những kỷ niệm đáng nhớ, những tình bạn mới sau buổi giao lưu. Hy vọng rằng đây là khởi đầu của nhiều tình bạn đẹp của các bạn sinh viên hai đơn vị. Buổi giao lưu này không chỉ là một hoạt động trong chương trình học tập của sinh viên Viện Đào tạo quốc tế, mà còn là một dấu mốc trong chặng đường dài của hành trình học tập và trưởng thành của sinh viên. Viện Đào tạo quốc tế đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình trưởng thành và phát triển bản thân của các bạn.